Review Horror Brawl mod apk v1.0.2 Mua Sắm Miễn Phí

0

Horror Brawl mod apk là một tựa game battle royale tuyệt vời. Chào mừng bạn đến với game bắn súng nhiều người chơi đến người sống sót cuối cùng, nơi bạn không chỉ dẫn đầu một cuộc đấu tranh tuyệt vọng giành lấy sự sống, điều khiển một nhân vật với những chuyển động và thế giới game được khắc họa xuất sắc. Nào hãy cùng 3DNY.ORG tìm hiểu thêm bản game mod này nhé.

game-horror-brawl-mod-apk

Tìm một điểm rơi khác bằng cách khám phá bản đồ, nhìn vào mọi góc khuất, bởi vì bạn không biết vũ khí độc nhất được giấu ở đâu. Sử dụng một hạt Hỗn mang biến bạn thành một con quái vật giết người thực sự. Trong thời gian rảnh rỗi từ các trận chiến trực tuyến, hãy vượt qua các nhiệm vụ và hoàn thành các nhiệm vụ để tăng cấp độ cho nhân vật của bạn.

Ngoài ra, đừng quên tham gia vào các kèo hàng ngày và hàng tuần đòi hỏi kỹ năng của một chiến binh dày dặn kinh nghiệm. Nhiệm vụ của bạn trong trận chiến là phải ẩn nấp thật tốt để không bị chết trước. Mỗi phiên game không giống như những phiên trước và các nhà phát triển hứa hẹn nhiều cập nhật và đổi mới hơn nữa.

Thông tin game Horror Brawl

Loại Hoạt động
Nhà phát triển Keplerians Horror Games
Phiên bản 1.0.2
Kích thước 738 Mb
Thông tin MOD Mua sắm miễn phí
Yêu cầu Android 6.0+

Đặc trưng game Horror Brawl mod

Đọc tiếp để tìm hiểu về các tính năng chính của dự án.

Hãy là người sống sót cuối cùng

Horror Brawl diễn ra trong các trận đấu ngắn, mỗi trận có sự tham gia của mười sáu người chơi. Đôi khi có những con bot trong số đó. Về cốt lõi, dự án này là một battle royale, vì người chơi được yêu cầu cố gắng sống sót càng lâu càng tốt. Bạn sẽ thu thập chiến lợi phẩm, cải tiến vũ khí, bổ sung sức khỏe và tìm kiếm các vật phẩm hữu ích khác. Tất cả những điều này để vào thời điểm quyết định – khi gặp một người chơi khác – để có thể cung cấp cho anh ta sự phản kháng xứng đáng. Nếu bạn chết, bạn sẽ rời khỏi trận đấu, như trong bất kỳ trận chiến nào như vậy.

game-horror-brawl-mod

Có thể chọn nhân vật của bạn trước mỗi vòng. Có bốn người trong số họ để lựa chọn: Jay, Rebecca, Charlie và William. Mỗi người trong số họ là duy nhất theo cách riêng của nó. Tuy nhiên, tất cả người chơi nói chung đều ngang hàng ở giai đoạn đầu.

Thu thập tinh thể

Các tác giả của Horror Brawl đã thêm một yếu tố bổ sung vào game để đặt dự án khác biệt với những người khác. Người chơi có thể tìm thấy các tinh thể Nun trên bản đồ, cho phép họ tự động giành chiến thắng. Thu thập những viên pha lê này từ những kẻ thù bị đánh bại – tất nhiên là nếu chúng có các vật phẩm đó.

Sau khi thu thập được bốn viên pha lê này, bạn có thể đến một khu vực đặc biệt, nơi có một chiếc cốc đang cháy, và vào đó, từ đó bắt đầu nghi lễ. Đương nhiên, những người chơi khác có thể cố gắng hạ gục bạn – sẽ không dễ dàng để bắn trả. Tuy nhiên, nếu bạn cầm cự, một cánh cổng sẽ mở ra và nhân vật của bạn sẽ chạy trốn, tự động đưa bạn về vị trí đầu tiên.

⇒ Xem thêm: Evowars.io hack lên cấp nhanh

Game năng động và gây nghiện

Horror Brawl cho phép bạn chọn nhân vật chính của mình từ những nhân vật đã trình bày và đi đến địa điểm đầu tiên. Ở đây bạn có một nhiệm vụ phải hoàn thành. Ngoài ra, đừng quên về một vấn đề. Đây là thực tế rằng kẻ thù là những người chơi thực sự, những người cũng chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ. Người còn lại là người sống sót cuối cùng sẽ thắng game!

game-nang-dong-va-gay-nghien

Do đó, hãy cẩn thận và thu thập các vật phẩm cần thiết, cũng như loot đồ, chúng sẽ nằm rải rác khắp nơi. Thu thập các viên pha lê cũng vậy, bởi vì nếu bạn thu thập được 4 viên pha lê, thì anh hùng của bạn có thể biến thành một nữ tu mạnh mẽ, người có kỹ năng hoàn toàn khác với những anh hùng bình thường. Cách tiếp cận như vậy cho phép bạn có được lợi thế trong các trận chiến và trở thành người giỏi nhất, tăng cơ hội thành công.

Đồ họa và âm thanh

Điều đáng chú ý là kiểu dáng thú vị của Horror Brawl. Nó được làm theo thể loại kinh dị “trẻ em”. Các yếu tố đáng sợ ở đây là hoạt hình và được phóng đại, giống như trong truyện cổ tích. Trong trường hợp này, các nhân vật tự bắn từ súng cao su hoặc súng lục đồ chơi. Tất cả những điều này cũng tạo thêm phong cách độc đáo cho dự án.

Tính năng mod

Horror Brawl cho phép mua một số vật phẩm và tiền thưởng miễn phí, nhưng điều này thường yêu cầu xem quảng cáo dài. Để giúp bạn tránh khỏi sự bất tiện này, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống bản mod mua sắm miễn phí không có quảng cáo của chúng tôi. Chỉ cần nhận được những thứ miễn phí mà không cần xem quảng cáo.

Kiểm tra mod

Horror Brawl đã xuất hiện khá gần đây, do các tác giả thường xuyên làm việc trên ứng dụng. Dựa trên phản hồi từ game thủ, họ đang phát triển và sửa lỗi. Người chơi đã lưu ý đến lối chơi khác thường, dày dặn với bầu không khí của những game kinh dị hay nhất trong thập kỷ trước. Trong kịch bản đầu tiên, mở ra trong game, chúng ta sẽ có thể tìm thấy chính mình trong ngôi trường của những nữ tu khát máu, nơi mỗi người chơi được lựa chọn một trong những người sống sót.

game-horror-brawl

Đây là nơi một câu chuyện khủng khiếp bắt đầu, mà chúng tôi không khuyên bạn nên chơi một mình vào ban đêm. Chọn một trong những nhân vật đã quá quen thuộc, mỗi người chơi phải thách đấu với những người dùng khác, chiến đấu với quái vật và thu thập các viên pha lê ma thuật. Sẽ chỉ có một người có thể tìm ra lối thoát và thoát khỏi một nơi khủng khiếp, trong khi những người khác sẽ phải đối mặt với cái chết đau đớn.

Điều khiển trong Horror Brawl khá đơn giản: với sự trợ giúp của ngón tay cái bên trái, bạn có thể di chuyển nhân vật xung quanh bản đồ và điều khiển máy ảnh hoặc nhắm tầm nhìn bằng ngón tay phải. Ngoài ra, trên màn hình sẽ có thêm hai nút: “cúi mình” để chuyển động im lặng và “nhắm”, nhưng nút thứ hai hoạt động với một số loại vũ khí nhất định.

Có một số nhược điểm của Horror Brawl. Các bản đồ trông khá đơn điệu – rất khó để tìm thấy những địa điểm thú vị trong đó sẽ mang lại trải nghiệm chơi game mới. Ở đây cũng rất khó bắn – không có chế độ ngắm tự động, và bản thân tầm nhìn di chuyển theo một cách rất đặc biệt. Do đó, các cuộc giao tranh biến thành một gian hàng, nơi các đối thủ chỉ đơn giản là di chuyển liên tục, khiến kẻ thù khó nhắm mục tiêu – nhưng họ không đánh thường xuyên. Tuy nhiên, các nhà phát triển hứa hẹn sẽ sửa chữa những thiếu sót này trong tương lai.

Kết luận game horror brawl mod

Horror Brawl là một game bắn súng tuyệt vời và vui nhộn kết hợp các yếu tố của battle royale và kinh dị không đối xứng. Trải nghiệm battle royale hoành tráng ngay bây giờ và chứng minh sự vượt trội của bạn so với những người chơi khác!

SHARE