Epic Battle Simulator 2 MOD Full Tiền – Tải về trên ModGame4u

0

Không phức tạp và nặng nề, các trò chơi chiến tranh đơn giản và nhẹ nhàng như Epic Battle Simulator 2 MOD. Trình bày một lối chơi đơn giản đưa bạn vào vai một nhà chiến lược chiến tranh. Bạn phải biết loại quân nào cần thiết để đánh bại kẻ thù và sắp xếp thành phần của chúng theo số tiền bạn có trong trò chơi.

Trong khi đó, phiên bản Mod game của trò chơi này cung cấp một số tính năng thú vị mà bạn sẽ không tìm thấy trong trò chơi gốc. Bạn muốn biết thông tin về Battle Simulator MOD APK Hãy chắc chắn rằng bạn đọc hết bài viết này, OK!

Epic-Battle-Simulator-2-MOD-Full-tien

Giới thiệu trò chơi

Người chơi sẽ được yêu cầu lựa chọn và đặt quân trên chiến trường để chống lại nhiều kẻ thù khác nhau. Vì vậy, chiến lược đóng một vai trò lớn trong việc giành chiến thắng trong trò chơi này.

Có hơn 20 đơn vị quân đội mà bạn có thể triển khai, chẳng hạn như Hiệp sĩ, Đấu sĩ, Người lính ngự lâm, Cung thủ, Squires, v.v. Tất cả chúng đều có sẵn với các mức giá khác nhau nên bạn phải thông minh trong việc quản lý ngân sách của mình.

Sau khi xác định thành phần của quân cùng với chiến lược, bạn chỉ cần theo dõi cho đến khi cuộc chiến kết thúc và xem liệu chiến lược của bạn có thể đưa quân đến chiến thắng hay không.

Thông tin phiên bản

 • Tên trò chơi: Epic Battle Simulator 2 Mod
 • Phiên bản android: 4.1 trở lên
 • Loại: Mô phỏng
 • Người dùng đánh giá:4,6 trên 5 sao
 • Phiên bản hiện tại:v1.5.50
 • Cập nhật cuối cùng:20 tháng 6 năm 2021
 • Kích thước:51 MB
 • Tải xuống: 10.000.000+

game-Epic-Battle-Simulator

So sánh giữa bản gốc và phiên bản MOD

Hai phiên bản của trò chơi này tất nhiên có các tính năng khác nhau được cung cấp và ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm chơi trong trò chơi. Hãy tham khảo bảng sau để bạn biết tính năng nào thú vị hơn, băng đảng.

Phiên bản MOD của Epic Battle Simulator 2 có gì?

 • Không quảng cáo
 • Mua hàng miễn phí trong trò chơi
 • Tiền không giới hạn

Các tính năng chính phiên bản Epic Battle Simulator 2 MOD

 1. Không có quảng cáo

Thường bị làm phiền bởi các quảng cáo xuất hiện trong trò chơi hoặc được ghim ở bên cạnh màn hình? Không cần phải lo lắng nữa, MOD này đã tự động loại bỏ tất cả các hình thức quảng cáo để thuận tiện cho bạn.

 1. Hoàn toàn miễn phí

Ngoài việc tải xuống miễn phí, bạn cũng có thể chơi trò chơi này miễn phí mà không phải trả một xu nào – ngay cả đối với các vật phẩm độc quyền.

Trong khi đó, phiên bản gốc áp dụng các mặt hàng độc quyền phải trả phí với giá từ 0,99 USD đến 29,99 USD cho mỗi mặt hàng.

 1. Tiền không giới hạn

Để bạn có thể chọn những người lính và thành phần quân tốt nhất, bạn sẽ cần rất nhiều tiền trong suốt trò chơi. Đó là lý do tại sao bản MOD APK này giới thiệu tính năng kiếm tiền không giới hạn để bạn có thể mua sắm thoải mái mà không sợ hết tiền

Về ModGame4u

Tên website: ModGame4u

Thể loại: Game mod / app

Địa chỉ: 99/95 Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0379746890

Website: https://modgame4u.com

Facebook: https://www.facebook.com/modgame4uu

Pinterest: https://www.pinterest.com/modgame4u/

Tumblr: https://modgame4u.tumblr.com

SHARE