Top 10 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

0

Bộ phần mềm quản lý doanh nghiệp là một giải pháp kết hợp của nhiều ứng dụng và sản phẩm khác nhau sẽ giúp bạn quản lý các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như con người, tài chính, hoạt động, bán hàng, v.v. Các loại Công cụ quản lý kinh doanh khác nhau bao gồm Lập hóa đơn, Quản lý tài sản, CRM, Cơ sở dữ liệu phần mềm, chương trình xử lý văn bản, v.v. Trong bài viết này, Uniduc xin giới thiệu đến các bạn top 10 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

I. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp giúp làm giảm chi phí hoạt động và đơn giản hóa các quy trình. Đây là một giải pháp linh hoạt theo yêu cầu thay đổi của doanh nghiệp bạn. Nó sẽ cho phép bạn xem xét các thông tin kinh doanh quan trọng trong thời gian thực.

Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp là một giải pháp mạnh mẽ so với ERP. Nó hợp lý hóa các quy trình và cải thiện sự hợp tác cho các tổ chức. BMS là một giải pháp có thể mở rộng. Giải pháp BMS dễ triển khai hơn ERP. ERP là một giải pháp đắt tiền nhưng BMS giảm chi phí triển khai và bảo trì.

Các tính năng và chức năng mà mọi Công cụ quản lý kinh doanh thường cung cấp bao gồm quản lý Công việc, Theo dõi thời gian, Lưu trữ và chia sẻ tệp, quản lý ngân sách, lập hóa đơn và quản lý tài nguyên.

II. Top 10 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

1. Top 1 phần mềm quản lý doanh nghiệp:  Uniduc.com

Phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng đó là phần mềm quản lý doanh nghiệp Uniduc, phần mềm thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Nó có bốn gói định giá Cơ bản (17$/ tháng), Tiêu chuẩn, Pro và Doanh nghiệp (Nhận báo giá). Tất cả các mức giá được đề cập dành cho 2 người dùng và thanh toán hàng năm. Bạn có thể thêm số lượng người dùng theo yêu cầu của mình và giá cả sẽ thay đổi tương ứng. Một bản dùng thử miễn phí có sẵn cho sản phẩm.

Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp của Uniduc.com sẽ giúp bạn quản lý tất cả các hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp một cách dễ dàng. Nó cung cấp các tính năng và chức năng để tự động hóa quy trình làm việc, tập trung hóa các quy trình và hiểu rõ hơn về các dự án.

Đặc điểm: 

 • Uniduc.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về ngân sách chi tiêu.
 • Bạn sẽ có được một cái nhìn tổng quan rõ ràng về tình trạng của dự án.
 • Nó có thể cung cấp dung lượng lưu trữ tệp từ 5 GB đến không giới hạn.
 • Nó cung cấp các tính năng như tìm kiếm nâng cao, tùy chỉnh biểu mẫu và theo dõi thời gian.
 • Cung cấp cho bạn các công cụ quản lý kế toán doanh nghiệp, thi công, sản xuất, làm maketing, bán hàng

Nhận định: Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp Uniduc có các chức năng lập kế hoạch dự án, nhiệm vụ nhóm và tiến trình dự án. Nó sẽ giúp bạn tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại. Nó cung cấp bảo mật thông qua xác thực hai yếu tố, xác thực Google, nhật ký kiểm tra, quản lý phiên, v.v. 

ứng dụng của phần mềm quản lý doanh nghiệp

2. Studio Creatio

Studio Creatio thích hợp cho các doanh nghiệp vừa đến lớn. Studio Creatio phiên bản dành cho doanh nghiệp có sẵn với giá 25 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng.

Creatio là một nền tảng mã thấp để tự động hóa quy trình. Nó có thể được sử dụng để quản lý các quy trình kinh doanh ở mọi mức độ phức tạp. Đây là một nền tảng mã thấp và bạn sẽ có thể dễ dàng xây dựng một ứng dụng theo nhu cầu kinh doanh cụ thể của mình.

Nó có thể được triển khai tại chỗ cũng như trên đám mây. Nó là nền tảng để bán hàng, tiếp thị và dịch vụ. Creatio CRM có chức năng tạo một cơ sở dữ liệu duy nhất của tất cả các tài khoản và địa chỉ liên hệ.

Dữ liệu liên hệ và địa chỉ có thể được ghi lại bằng bản đồ khả năng xem, lịch sử dịch vụ, hồ sơ mạng xã hội, cấu trúc mối quan hệ công ty và toàn bộ lịch sử của các tương tác.

Đặc điểm: 

 • Bạn sẽ có thể cá nhân hóa giao tiếp với Service Creatio.
 • Nó có các tính năng để duy trì hệ thống phân cấp danh mục sản phẩm.
 • Creatio CRM là nền tảng với 360? chế độ xem khách hàng, quản lý khách hàng tiềm năng, quản lý cơ hội, quản lý sản phẩm, tự động hóa dòng tài liệu, quản lý trường hợp, Trung tâm liên hệ và Phân tích.
 • Nó có các tính năng tìm kiếm được lọc và điều hướng để có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm phù hợp trong một danh mục mở rộng.

Nhận định: Studio Creatio phiên bản doanh nghiệp là một nền tảng BPM với các mẫu và tính năng nổi bật. Nền tảng này có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp trong các ngành khác nhau.

3. Nifty

Nifty thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Nó có bốn gói định giá Người mới bắt đầu (39$/ tháng), Pro (79$/ tháng), Kinh doanh (124$/ tháng), Doanh nghiệp (Nhận báo giá).

Tất cả các gói bao gồm:

 • Các dự án hoạt động không giới hạn
 • Khách không giới hạn và khách hàng
 • Thảo luận
 • Các cột mốc
 • Tài liệu và tệp
 • Trò chuyện nhóm
 • Danh mục đầu tư
 • Tổng quan
 • Khối lượng công việc
 • Theo dõi và báo cáo thời gian
 • Ứng dụng iOS, Android và Máy tính để bàn
 • Đăng nhập một lần của Google (SSO)
 • API mở

Nifty là một trung tâm cộng tác giúp các nhóm lập kế hoạch, theo dõi và cung cấp các dự án của họ tất cả trong một công cụ. Nó làm cho khối lượng công việc rõ ràng cho cả nhóm và khách hàng của họ.

Chỉ định và tùy chỉnh đầy đủ các nhiệm vụ và gắn chúng với các mốc quan trọng để theo dõi tự động. Quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu và tệp trong khi thảo luận về các chỉnh sửa thông qua trò chuyện nhóm hoặc thảo luận dự án.

Đặc điểm:

 • Báo cáo tình trạng dự án tự động dựa trên việc hoàn thành nhiệm vụ.
 • Các mốc quan trọng của dự án để làm rõ các mục tiêu của dự án.
 • Trình theo dõi thời gian tích hợp để theo dõi công việc có thể lập hóa đơn của các thành viên, nhiệm vụ và dự án.
 • Tiếp cận khách hàng và thảo luận về các dự án với họ và nhóm của bạn thông qua trò chuyện nhóm, thảo luận dự án hoặc cuộc gọi điện video.

Nhận định: Nifty chắc chắn là một công cụ toàn diện hoạt động hiệu quả cho các nhóm có nhịp độ nhanh. Bằng cách sử dụng tất cả các tính năng của nó, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan rõ ràng hơn về khối lượng công việc dự án của mình, thời gian dành cho các nhiệm vụ nhất định, điều này sẽ giúp bạn phân bổ tốt hơn cả thời gian và nguồn lực của mình.

4. Oracle NetSuite

Oracle Netsuite thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Bạn có thể nhận được một báo giá cho chi tiết giá cả của họ. Theo các đánh giá trực tuyến, giấy phép NetSuite sẽ khiến bạn mất 999$ mỗi tháng và chi phí truy cập sẽ là 99$ cho mỗi người dùng. NetSuite cũng cung cấp một chuyến tham quan sản phẩm miễn phí.

NetSuite là một giải pháp ERP dựa trên đám mây do Oracle cung cấp cho ERP / Financials, CRM và thương mại điện tử. Nó cung cấp giải pháp Cloud CRM sẽ mang lại cho bạn những lợi ích của Tự động hóa tiếp thị, Tự động hóa lực lượng bán hàng và Quản lý dịch vụ khách hàng.

Đối với Quản lý Kinh doanh Toàn cầu, nó có các chức năng cho ERP Toàn cầu, Thương mại điện tử toàn cầu và Hoạch định nguồn lực các dịch vụ toàn cầu.

Đặc điểm: 

 • Đối với quản lý kinh doanh Toàn cầu, nó có các khả năng quốc tế về tuân thủ thuế gián thu, quy định tài chính và kế toán, công cụ thuế có thể định cấu hình, quản lý tiền tệ toàn diện, kiểm toán & báo cáo tuân thủ, xử lý thanh toán và quản lý ngôn ngữ toàn diện.
 • Nó cung cấp một giải pháp ERP đám mây với các tính năng Quản lý sản xuất, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý đơn đặt hàng, Quản lý và lập kế hoạch tài chính, và các tính năng để quản lý hàng tồn kho từ đầu đến cuối & hậu cần đến / đi trong thời gian thực.
 • NetSuite sẽ cung cấp cho bạn thông tin kinh doanh toàn cầu bằng cách cho phép truy cập vào dữ liệu tài chính, kinh doanh và khách hàng trên toàn thế giới.

Nhận định: NetSuite là một giải pháp dựa trên đám mây cho CRM, thương mại điện tử và ERP / Tài chính. Nó sẽ cung cấp nhiều cấp báo cáo và KPI toàn doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên bảng điều khiển trong thời gian thực.

5. HubSpot

HubSpot thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ đến lớn. HubSpot CRM là phần mềm miễn phí và nó miễn phí vĩnh viễn. Giá của Trung tâm tiếp thị, Trung tâm bán hàng và Trung tâm dịch vụ bắt đầu từ 40$/ tháng. Giá của CMS Hub bắt đầu từ 240$/ tháng. Đối với Tiếp thị, bán hàng và Dịch vụ, nó cung cấp ba gói định giá, Starter, Professional và Enterprise.

Để quản lý doanh nghiệp, HubSpot có nhiều giải pháp khác nhau như Trung tâm tiếp thị, Trung tâm dịch vụ, Trung tâm bán hàng, Trung tâm CMS và CRM miễn phí. Những giải pháp này sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tăng lưu lượng truy cập và chạy các chiến dịch tiếp thị trong nước.

Bạn sẽ hiểu sâu hơn về khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ có thể tự động hóa các nhiệm vụ và chốt nhiều giao dịch hơn.

Đặc điểm: 

 • Đối với hoạt động tiếp thị, HubSpot cung cấp các tính năng như Tạo khách hàng tiềm năng, Tự động hóa tiếp thị, Phân tích, v.v.
 • Với Trung tâm bán hàng, nó cung cấp các tính năng như Theo dõi email, Lập lịch họp, Tự động hóa email, v.v.
 • Với Trung tâm dịch vụ, bạn sẽ nhận được các tính năng của Vé, Phản hồi của Khách hàng và Cơ sở Kiến thức.
 • Nó cung cấp phần mềm quản lý nội dung với các tính năng của trình chỉnh sửa kéo và thả, đề xuất SEO, Chủ đề trang web, v.v.

Nhận định: HubSpot có một đống phần mềm đầy đủ. Nó rất dễ sử dụng và sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

6. Wrike

Wrike thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Wrike cung cấp bốn gói định giá, Miễn phí (cho 5 người dùng), Chuyên nghiệp (0$, ưu đãi đặc biệt), Doanh nghiệp (24,80$/ người dùng/ tháng) và Doanh nghiệp (Nhận báo giá). Bản dùng thử miễn phí có sẵn cho tất cả các gói.

Wrike cung cấp một giải pháp trực tuyến để quản lý các dự án. Nó sẽ cho phép bạn thiết lập các ưu tiên, điều chỉnh mục tiêu và quản lý các nguồn lực trong tổ chức của bạn. Công cụ này có chức năng tạo các mẫu để chuẩn hóa các quy trình trong toàn tổ chức.

Bạn sẽ có thể theo dõi tiến độ dự án và việc sử dụng tài nguyên trong thời gian thực thông qua chế độ xem báo cáo nâng cao và khối lượng công việc.

Đặc điểm: 

 • Wrike có các tính năng để kiểm soát quyền truy cập với User Roles và quyền chia sẻ.
 • Nó có các tính năng để tích hợp dữ liệu giữa các hệ thống giúp bạn có khả năng hiển thị tốt hơn.
 • Bạn sẽ có thể theo dõi tất cả các thay đổi với Đường mòn kiểm tra rõ ràng.
 • Nó cung cấp các tính năng để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu.

Nhận định: Write cung cấp một giải pháp linh hoạt với nhiều chế độ xem, báo cáo và lịch. Nó đơn giản hóa việc lập kế hoạch, hợp lý hóa quy trình làm việc và tập trung hóa việc giao tiếp với các bên liên quan với đầy đủ ngữ cảnh.

7. Hive

Hive thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Gói cơ bản của Hive có sẵn với giá 12$/ người dùng/ tháng. Nó có thể được dùng thử miễn phí. Bạn có thể nhận được các tiện ích bổ sung khác nhau theo yêu cầu của bạn. Giá tiện ích bổ sung bắt đầu từ 3$/ người dùng/ tháng.

Hive cung cấp một phần mềm quản lý quy trình và dự án mạnh mẽ. Nó sẽ cho phép bạn làm việc từ bất cứ đâu. Nền tảng năng suất này hỗ trợ nhiều chế độ xem để bạn có thể quản lý các dự án theo yêu cầu của mình.

Bạn sẽ có thể chuyển đổi giữa các chế độ xem một cách dễ dàng. Vì có rất nhiều tích hợp được phép, bạn sẽ có thể quản lý tất cả công việc thông qua một nền tảng tập trung.

Đặc điểm: 

 • Quy trình làm việc tự động sẽ giúp bạn sắp xếp hợp lý các quy trình và giao tiếp.
 • Công cụ sẽ đơn giản hóa các vòng phản hồi và chu trình phê duyệt bằng cách chỉ định phê duyệt, chia sẻ bằng chứng và cung cấp phản hồi.
 • Danh sách hành động của tôi sẽ cho phép bạn tạo danh sách việc cần làm trong Hive sẽ giúp bạn biên soạn tất cả các nhiệm vụ được giao cho bạn.
 • Nó chứa nhiều tính năng hơn như biểu mẫu, email, nguồn cung ứng, phân tích, v.v.

Nhận định: Nền tảng quản lý và cộng tác dự án này cung cấp các tính năng và chức năng cho các nhóm phát triển nhanh.

8. Automate.io

Automate.io thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Automate.io cung cấp bản dùng thử miễn phí. Nó cũng cung cấp một gói miễn phí. Có bốn gói trả phí, Khởi nghiệp (39$/ tháng), Tăng trưởng (79$/ tháng), Kinh doanh (159$/ tháng) và Doanh nghiệp (319$/ tháng). Tất cả các mức giá này là cho thanh toán hàng năm. Các gói thanh toán hàng tháng cũng có sẵn. Nó đưa ra các kế hoạch dựa trên số lượng các hành động.

Automate.io cung cấp giải pháp kết nối tất cả các ứng dụng đám mây của bạn một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn sẽ có thể tự động hóa bán hàng tiếp thị, thanh toán hoặc bất kỳ quy trình kinh doanh nào một cách nhanh chóng. Nó sẽ giúp bạn tạo quy trình tự động hóa đơn giản cũng như phức tạp.

Hơn 100 trình kết nối khả dụng cho tất cả các ứng dụng đám mây / SaaS hàng đầu hoặc bạn có thể sử dụng API Webhooks / Rest để kết nối với các Ứng dụng khác. Nó cung cấp các công cụ mạnh mẽ để định dạng dữ liệu, thêm logic có điều kiện hoặc thời gian trễ trong quy trình làm việc.

Đặc điểm:

 • io có các tính năng để tạo tích hợp một cách trực quan.
 • Nó cung cấp các tính năng mã hóa dữ liệu khi nghỉ ngơi và chuyển tiếp, kiểm soát lưu giữ dữ liệu và nhật ký kiểm tra.
 • Nó hỗ trợ tất cả các ứng dụng phổ biến được yêu cầu cho CRM, Tiếp thị, Thương mại điện tử, Bộ phận trợ giúp, Thanh toán, Biểu mẫu web, Cộng tác, v.v.

Nhận định: Công cụ này đơn giản và trực quan và có thể được sử dụng mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào của CNTT. Nó là một giải pháp an toàn và đáng tin cậy.

9. Sage

Sage thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Bạn có thể yêu cầu một bản demo. Theo đánh giá, giá của Sage Business Cloud Enterprise Management bắt đầu từ 2600$ cho mỗi người dùng.

Sage là một phần mềm và bộ phần mềm quản lý doanh nghiệp dựa trên đám mây sẽ cung cấp cho bạn khả năng giám sát trong nhiều lĩnh vực như tài chính và nhân sự. Nó sẽ cung cấp thông tin thời gian thực về Nhân sự, Tài chính và các hoạt động hàng ngày khác của các doanh nghiệp, giúp bạn đưa ra các quyết định sáng suốt.

Đặc điểm:

 • Đối với quản lý kinh doanh, Sage cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm Quản lý doanh nghiệp, Tài sản cố định, 100cloud, CRM, Báo cáo, Xây dựng & Bất động sản, Cố vấn hàng tồn kho, v.v.
 • Nó có các tính năng cho Quan hệ khách hàng, Xử lý thanh toán, Quản lý dịch vụ, Bán hàng & Thương mại điện tử, Nhân sự, Tài chính, Sản xuất, Quản lý Tài liệu, Kinh doanh Thông minh, v.v.

Nhận định: Quản lý doanh nghiệp đám mây kinh doanh của Sage là một bộ hoàn chỉnh các ứng dụng tích hợp cho tài chính, bán hàng, dịch vụ khách hàng, v.v.

10. Bitrix 24

Bitrix thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Đối với giải pháp đám mây, Bitrix có bốn gói định giá, tức là Miễn phí, CRM + (69$/ tháng), Tiêu chuẩn (99$/ tháng) và Pro (199$/ tháng). Đối với giải pháp tại chỗ, nó có ba gói định giá, tức là Bitrix24.CRM (1490 USD), Doanh nghiệp (2990 USD) và Doanh nghiệp (24990 USD). Bản dùng thử miễn phí có sẵn cho tất cả các gói tại chỗ.

Bitrix24 có thể được sử dụng cho Truyền thông, Nhiệm vụ & Dự án, CRM, Trung tâm liên hệ và Trang web & Trang đích. Nó có các tính năng cho Quản lý khách hàng tiềm năng, Báo cáo bán hàng, Tiếp thị qua email, Quản lý đường ống CRM, Trung tâm liên hệ khách hàng, Lập hóa đơn và Quản lý tác vụ.

Đặc điểm: 

 • Đối với các nhiệm vụ & dự án, nó có các tính năng Kanban, Planner, Projects, Notifications, Checklists, Reminders, etc.
 • Là một giải pháp trung tâm liên lạc, nó có các tính năng của mạng xã hội & tin nhắn di động, chuyển cuộc trò chuyện giữa các kênh cũng như nhân viên, quyền truy cập kênh mở, trò chuyện trên trang web, v.v.
 • Đối với CRM, nó cung cấp các tính năng như Mobile CRM, nhập / xuất dữ liệu trong CSV, mục tiêu bán hàng, lịch sử, v.v.

Nhận định: Bitrix 24 cung cấp triển khai tại chỗ cũng như trên đám mây. Nó là một nền tảng giàu tính năng. Nó có chức năng để giới hạn việc lập kế hoạch nhiệm vụ trong ngày làm việc hoặc giờ làm việc. Nó sẽ cho phép bạn khôi phục các tác vụ đã xóa. Nó có các tính năng cho các trang web và trang đích.

SHARE