Tìm hiểu dịch vụ hoàn tiền DATA Viettel có phải lừa đảo không?

0

Hiện nay, trong cộng đồng những thuê bao sử dụng dịch vụ các gói cước ưu đãi data của nhà mạng Viettel đang dấy lên câu hỏi nghi vấn về dịch vụ mới cực hot: hoàn tiền data Viettel, vậy đây có phải dịch vụ lừa đảo không?

Tuy nhiên, đi cùng với sự hấp dẫn của các ưu đãi mà dịch vụ hoàn tiền data Viettel đem lại,  một số khách hàng chưa tin tưởng lắm về tính xác thực của nó. Họ lo ngại rằng đây là một hình thức lừa đảo để lấy thông tin sim cũng như mã OTP từ thuê bao khách hàng, để giải đáp nghi hoặc này bạn hãy theo dõi vào bài viết sau đây nhé!

Hoàn tiền data Viettel có phải lừa đảo?

Dịch vụ hoàn tiền data của Viettel được xây dựng để giúp các quý khách tiết kiệm tiền khi đăng ký các gói cước data được ưa thích của nhà mạng này, bạn vừa có được gói cước 4G Viettel với tốc độ mạng cao để lướt web vừa được hoàn tiền để sử dụng sau này.

Hoàn tiền data Viettel có phải lừa đảo

Thực ra để đăng ký dịch vụ hoàn tiền data Viettel khi đăng ký các gói cước của nhà mạng này rất đơn giản, bạn chỉ cần vào website https://hoantiendata.com/ và lựa chọn đăng ký gói cước thích hợp theo cú pháp sau:

 [Tên gói cước] DK gửi 9123

Trong đó phần tên gói cước bạn là phần bạn sẽ tự lựa chọn để điền, bạn hãy thay phần này bằng tên gói cước mà bạn hay sử dụng nhất và muốn đăng ký ví dụ như UMAX50N…, DK là mã cú pháp đăng ký gói và 9123 là đầu số tổng đài Viettel sẽ giúp bạn xử lý việc đăng ký gói cước này.

Ngoài việc được nhận ưu đãi hoàn tiền khi đăng ký thành công, bạn còn ngay lập tức được hưởng các ưu đãi về data và gọi thoại tùy theo nội dung ưu đãi của gói cước bạn chọn. Giờ đây bạn có thể thỏa sức xem những bộ phim hot mới ra mắt gần đây như Our Beloved Summer trên Netflix hay sử dụng mạng truy cập Teams để học tập.

đăng ký gói cước viettel DK gửi 9123

Cách đăng ký vô cùng đơn giản và dễ dàng, nhưng nếu bạn muốn chắc chắn được hoàn tiền thì phải thỏa mãn các điều kiện sau:

– Điều kiện đầu tiên mà bạn phải thỏa mãn là: trong vòng 60 ngày về trước kể từ ngày bạn bắt đầu đăng ký hoàn tiền data Viettel bạn không được đăng ký gói cước mà bạn đang đăng ký sử dụng.

– Một lưu ý khác cũng khá quan trọng là nếu bạn lựa chọn đăng ký gói cước bất kì có giá trị thấp hơn gói cước ưu đãi data mà bạn sử dụng gần nhất trong vòng 60 ngày trở về trước thì cũng sẽ không nhận được ưu đãi hoàn tiền.

Chắc hẳn sau khi nghiên cứu kĩ bài viết của chúng tôi bạn cũng nhận ra dịch vụ hoàn tiền data Viettel là một dịch vụ cực kì uy tín đúng không nào ! Đặc biệt dịch vụ này cũng giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí dành cho các hoạt động liên lạc và giải trí trong tình hình dịch bệnh phải cắt giảm chi tiêu như hiện nay nữa. Nếu không muốn dùng gói tháng thì các bạn có thể đăng ký 4G Viettel 1 tuần chỉ với 30k ưu đãi dung lượng data thả ga sử dụng.

SHARE