Học phí một khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

0

Tại Việt Nam tiếng Anh dường như đã trở thành một ngôn ngữ vô cùng phổ biến và cũng là yêu cầu bắt buộc tại trường học.

Có rất nhiều phương pháp khác nhau để đánh giá năng lực và trình độ tiếng Anh của bạn.

Tuy nhiên hiện nay, IELTS là một trong những tín chỉ tiếng anh uy tín hàng đầu và được các công ty, tổ chức hay các trường đại học công nhận như là một tiêu chí đánh giá chuẩn.

Để có thể nâng cao trình độ IELTS, các bạn có thể liên hệ đến các trung tâm luyện thi tiếng Anh để được hỗ trợ, với mức học phí giao động tuỳ theo khoá học.

Vậy học phí khóa học ôn thi IETLS hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

học phí khóa học ôn thi IETLS

Thời gian cho một khoá học IELTS

Đối với thang điểm IELTS sẽ có nhiều mức khác nhau, 1 đến 9, tuy nhiên mức trung bình mà đa số các học viên tại Việt Nam theo đuổi là khoảng từ 6.5 – 7.0.

Và thời gian cần thiết đối với một khóa học IELTS sẽ tùy thuộc vào mục tiêu bạn đặt ra, khả năng tiếp thu, nỗ lực cũng như trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn.

Đối với mức trung bình thông thường một học viên sẽ mất từ khoảng 6 tháng cho đến 1 năm để hoàn thành khóa học IELTS.

Tuy nhiên, một khóa học luyện thi IELTS tại ETEST thông thường bạn sẽ chỉ mất khoảng từ 3 đến 4 tháng để có thể đạt được số điểm mục tiêu của mình.

Mức học phí luyện thi IELTS tại ETEST

ETEST là một địa chỉ luyện thi IELTS khá uy tín và chất lượng và khá có tiếng đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây, các học viên sẽ được hỗ trợ với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tận tâm hỗ trợ để giúp các bạn có thể cải thiện khả năng tiếng Anh cũng như đạt điểm số điểm IELTS mà mình mong muốn.

luyện thi ETEST

Các khoa học tại ETEST thường mất khoảng từ 3 đến 4 tháng để hoàn thành tùy theo số lượng buổi mà học viên lựa chọn tham gia chơi một tuần.

Tại đây, các bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ các giảng viên xuất thân từ các ngôi trường top đầu thế giới với kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp.

Và học viên sẽ được hoàn thiện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Các khóa học IELTS tại ETEST thường sẽ dao động từ 15 đến 22.8 triệu và tối đa không quá 6 học viên trên một lớp.

Ngoài ra sẽ còn có thêm các lớp 1 kèm 1 nếu học viên có nhu cầu.

Đăng ký học luyện thi IELTS tại ETEST

ETEST là một trung tâm dạy tiếng Anh chuyên nghiệp không chỉ dành cho các học viên muốn đạt được tín chỉ IELTS mà còn có các khoá luyện thi nhiều chứng chỉ khác hoặc chỉ đơn thuần là bạn muốn cải thiện vốn từ cũng như khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

ETEST được trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tận tâm trong việc dạy học hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tiếng Anh của các học viên.

Đăng ký học luyện thi IELTS

Bên cạnh đó việc thiết kế lớp học chỉ với sáu học viên có thể giúp quá trình học tập và trao đổi được dễ dàng hơn, giáo viên sẽ nắm được trình độ, khả năng tiếp thu của mỗi người từ đó đưa ra các phương pháp học tập hiệu quả.

Đến với ETEST, trước tiên bạn sẽ được tham gia một bài test đầu vào miễn phí để có thể xác định được trình độ hiện tại và tư vấn cho bạn lộ trình, phương pháp học để đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm các thông tin khác về trung tâm Anh Ngữ ETEST tại website: https://etest.edu.vn/

Địa chỉ trung tâm anh ngữ ETEST:

  • Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3 (093 380 6699)
  • Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7 (093 780 6699)
SHARE