Mơ thấy hổ – Nên chọn bộ số nào để trúng thưởng Vietlott Max 3D?

0

Hổ được biết đến là một loài động vật mạnh mẽ, thiêng liêng và được thờ cúng trong đền thờ. Vì vậy, hình ảnh con hổ thể hiện nơi tôn nghiêm, quan trọng và đầy quyền lực. Do đó, khá nhiều người lo lắng về việc chiêm bao thấy hổ. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng ẩn chứa những con số may mắn để có thể làm giàu từ nó. Vậy khi mơ thấy hổ thì bạn nên chọn bộ số nào để trúng Vietlott Max3D? Hãy cùng vietlott mobi tìm hiểu nhé! 

mơ thấy hổ đánh con gì

Những con số may mắn nào ẩn chứa đằng sau giấc mơ thấy hổ ? 

Giải mã ý nghĩa của việc nằm mơ thấy hổ 

Việc chiêm bao thấy hổ thường thể hiện cả điểm lành lẫn điềm dữ. Nhưng đa số đều là sự cảnh báo trước những khó khăn và trở ngại sắp đến. Tuy nhiên, mỗi giấc mơ thì sẽ ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn thấy hổ đuổi mình trong giấc mơ thì đây chính là điềm dữ. Giấc mơ này cho thấy bạn đã chọc giận hay làm điều gì bất kính với bề trên. Do đó bạn cần phải thành tâm sửa đổi nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống. 

nằm mơ thấy hổ nên đánh con gì

Hổ là một loài vật mạnh mẽ và vô cùng thiêng liêng 

Nếu bạn nằm mơ hổ trắng thì giấc mơ này nói lên cá tính và cuộc sống của bạn. Giấc mơ này cho thấy bạn là một người rất tích cực ,tinh tế và cuộc sống sang trọng. Bạn luôn tìm thấy ánh sáng cho dù đang trải qua hoàn cảnh khó khăn. Giấc mơ này muốn nói rằng bạn hãy giữ vững tinh thần và đừng bao giờ đánh mất bản thân mình.

Những bộ số may mắn nào tương ứng khi mơ thấy hổ 

Việc mơ thấy hổ luôn mang nhiều ý nghĩa cực kỳ đặc biệt và ẩn chứa những con số may mắn. Dưới đây là những con số may mắn để chơi Max 3D nếu bạn muốn thử vận may thì có thể tham khảo:

  • Chiêm bao thấy hổ đuổi con thì nên đánh số 86 – 88
  • Chiêm bao thấy hổ vồ thì nên đánh số 64 
  • Chiêm bao thấy hổ trắng thì nên đánh số 60 
  • Chiêm bao thấy hổ vàng thì nên đánh số 49 
  • Chiêm bao thấy hổ tấn công thì nên đánh số 60 – 46 
  • Chiêm bao thấy mình nuôi hổ thì nên đánh số 69 
  • Nằm mơ thấy hổ chung chung thì nên đánh số 06 – 60 – 30 – 46 – 78 
  • Mơ mình bị hổ đuổi theo thì nên đánh số 31 -50 
  • Chiêm bao thấy một đàn hổ thì nên đánh số 01 -08 
  • Chiêm bao thấy hổ màu đen thì nên đánh số 64 -65

Nằm mơ thấy hổ vàng thì nên đánh số 49

Nằm mơ thấy hổ vàng thì nên đánh số 49 

Kết luận 

Hy vọng qua bài viết này bạn đã chọn được cho mình bộ số để chơi Max3D khi mơ thấy hổ. Nếu bạn muốn sở hữu những bộ số đó thì có thể mua Vietlott online tại và chơi keno tại https://vietlott.mobi/vietlottkeno !

SHARE